เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับเรา

ทรูโปร คือ อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่รวบรวมโปรโมชันอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินไว้ครบที่สุด แล้วยังเป็นโปรโมชันที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเลือกสมัครเน็ตทรูได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด จึงทำให้เว็บไซต์ truepro.co.th คือ อันดับ 1 ในเรื่องของเน็ตทรูมาเป็นระยะเวลายาวนาน มากกว่า 10 ปี

เมื่อลูกค้าสมัครเน็ตทรูกับทางเว็บไซต์ของเรา คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น เน็ตทรูฟรี โทรทรูฟรี ดูหนังฟรีผ่าน TrueID และ ใช้งาน WIFI ฟรี หรือ รับของรางวัลแจกฟรีทุกวัน ผ่าน TrueID ซึ่งเราจะแจ้งวิธีการรับสิทธิประโยชน์มากมายเหล่านี้บนเว็บไซต์ แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติมหลังจากสมัครใช้บริการแล้ว

นอกจากโปรโมชันเน็ตทรูแล้ว ภายในเว็บไซต์ของทรูยังให้บริการด้านอื่น ๆ ดังนี้
True WIFI บริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูง ให้ลูกค้าทรูใช้งานฟรีด้วยจุดเชื่อมต่อ WIFI พื้นที่ให้บริการกว่า 100,000 จุด ครอบคลุมที่สุด ทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ลูกค้าสามารถเข้าใช้งานได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ True WIFI จึงเป็นนิยมทั่วประเทศ

True 5G ทรูได้เนรมิตเมืองอัจฉริยะที่พร้อมให้คุณสัมผัสโลกอนาคตที่เคยฝันไว้ ครบกว่า แรงกว่า และ ครอบคลุมกว่า จากทรูผู้ให้บริการอันดับ 1 ในเอเชีย - แปซิฟิก ทำให้ทรู 5G สามารถใช้งานเน็ตความเร็วสูงมากถึง 1 Gbps ครอบคลุมทั่วไทยด้วย 3 ย่านความถี่ต่ำ 700 , 850 และ 900 แล้วยังมีย่านความถี่ครบ 7 คลื่น ทั้งย่านความถี่ต่ำ กลาง และ สูง ทำให้ 5G True เร็วแรง และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งบนเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมแพ็กเกจเน็ต 5G มาให้เลือกสมัครใช้บริการไว้อย่างหลากหลาย

True Premier League ทรูพรีเมียร์ ลีก ให้คุณดูพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ และ ลีกยักษ์ใหญ่รวม 6 ลีกอย่างถูกลิขสิทธิ์ ผ่านช่อง True Premier Football HD และ True Sport HD โดยคุณสามารถสมัครแพ็กเกจทรูพรีเมียร์ ลีก ได้ด้วยตนเอง

จะเห็นว่า www.truepro.co.th ของทรูมีการให้บริการที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้คุณเลือกสมัครเน็ตทรูกับโปรเน็ตทรูได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ True สามารถติดต่อได้ทาง True Call Center โทร. 1242
เพิ่มความเร็วเน็ตทรู แพ็กเกจเสริม พร้อมใช้งาน หมดปัญหาเน็ตช้า เพิ่มสปีดเน็ตทรูมูฟ ราคาถูกที่สุด
7 โปรเน็ตทรู รายวัน 15 วัน ไม่ลดสปีด และ เต็มสปีด ทั้งเน็ตทั้งโทร True เล่นเน็ตทรู ไม่จำกัด 24 ชั่วโมง
ทรูพรีเมียร์ ลีก ดูบอล Premier League อังกฤษ ช่อง True Premier Football HD ครบทุกแมตซ์ ตลอดฤดูกาล
โปรเน็ตทรูรายเดือน 200 บาท ไม่ลดสปีด+โทรฟรี ปรับใหม่ล่าสุด สมัครเน็ต True 30 วัน แรง 10 Mbps
โปรเน็ตทรู 17 บาท สมัครเน็ตทรู 17 บาท ไม่ลดความเร็ว เล่นเน็ตได้แบบไม่จำกัด 24 ชั่วโมง
สมัครเน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท โปรเสริมเน็ตทรูเติมเงิน เดือนละ 100 บาท 30 วัน

โปรโมชั่นเน็ตทรูล่าสุด

อัพเดทใหม่ล่าสุดกับข้อมูลโปรโมชั่นจากทรูมูฟ เอช ทั้งรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน รายปี

7 โปรเน็ตทรู รายวัน 15 วัน ไม่ลดสปีด และ เต็มสปีด ทั้งเน็ตทั้งโทร True เล่นเน็ตทรู ไม่จำกัด 24 ชั่วโมง

20 โปรเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด และ เต็มสปีด ทั้งโทรทั้งเน็ต สมัครเติมเน็ตทรูมูฟ แพ็กเกจเสริม 7 วัน