เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับเรา

ทรูโปร คือ อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่รวบรวมโปรโมชันอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินไว้ครบที่สุด แล้วยังเป็นโปรโมชันที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเลือกสมัครเน็ตทรูได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด จึงทำให้เว็บไซต์ truepro.co.th คือ อันดับ 1 ในเรื่องของเน็ตทรูมาเป็นระยะเวลายาวนาน มากกว่า 10 ปี

เมื่อลูกค้าสมัครเน็ตทรูกับทางเว็บไซต์ของเรา คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น เน็ตทรูฟรี โทรทรูฟรี ดูหนังฟรีผ่าน TrueID และ ใช้งาน WIFI ฟรี หรือ รับของรางวัลแจกฟรีทุกวัน ผ่าน TrueID ซึ่งเราจะแจ้งวิธีการรับสิทธิประโยชน์มากมายเหล่านี้บนเว็บไซต์ แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติมหลังจากสมัครใช้บริการแล้ว

นอกจากโปรโมชันเน็ตทรูแล้ว ภายในเว็บไซต์ของทรูยังให้บริการด้านอื่น ๆ ดังนี้
True WIFI บริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูง ให้ลูกค้าทรูใช้งานฟรีด้วยจุดเชื่อมต่อ WIFI พื้นที่ให้บริการกว่า 100,000 จุด ครอบคลุมที่สุด ทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ลูกค้าสามารถเข้าใช้งานได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ True WIFI จึงเป็นนิยมทั่วประเทศ

True 5G ทรูได้เนรมิตเมืองอัจฉริยะที่พร้อมให้คุณสัมผัสโลกอนาคตที่เคยฝันไว้ ครบกว่า แรงกว่า และ ครอบคลุมกว่า จากทรูผู้ให้บริการอันดับ 1 ในเอเชีย - แปซิฟิก ทำให้ทรู 5G สามารถใช้งานเน็ตความเร็วสูงมากถึง 1 Gbps ครอบคลุมทั่วไทยด้วย 3 ย่านความถี่ต่ำ 700 , 850 และ 900 แล้วยังมีย่านความถี่ครบ 7 คลื่น ทั้งย่านความถี่ต่ำ กลาง และ สูง ทำให้ 5G True เร็วแรง และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งบนเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมแพ็กเกจเน็ต 5G มาให้เลือกสมัครใช้บริการไว้อย่างหลากหลาย

True Premier League ทรูพรีเมียร์ ลีก ให้คุณดูพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ และ ลีกยักษ์ใหญ่รวม 6 ลีกอย่างถูกลิขสิทธิ์ ผ่านช่อง True Premier Football HD และ True Sport HD โดยคุณสามารถสมัครแพ็กเกจทรูพรีเมียร์ ลีก ได้ด้วยตนเอง

จะเห็นว่า www.truepro.co.th ของทรูมีการให้บริการที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้คุณเลือกสมัครเน็ตทรูกับโปรเน็ตทรูได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ True สามารถติดต่อได้ทาง True Call Center โทร. 1242

รายละเอียดเพิ่มเติม
สมัครโทรฟรีทรู ทุกเครือข่าย โปรเน็ตทรูมูฟ ไม่ลดสปีด และ โทร True ไม่อั้น ไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง
ชวนเพื่อน ๆ มาใช้เพลงรอสายทรู กดสมัครแล้วเลือกเปลี่ยนเสียงเพลงเพราะ ๆ ฮิตที่สุด ! หรือ ยกเลิกบริการด้วยตนเอง
เพลงรอสายทรู
ทดลองใช้บริการ True Business สำหรับลูกค้าธุรกิจที่มีบริษัทองค์กร หรือ นิติบุคคล พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย
true business
รวมโปรเติมเน็ตทรู ไม่ลดสปีด เพียงแค่สมัครเน็ตทรูมูฟเติมเงิน แล้วสามารถเติมเน็ตทรูได้ทันที
5G True โปรเน็ตทรู 5G แพ็กเกจเสริม รายเดือน 30 วัน จาก TrueMove H โดยตรง พร้อมสมัครใช้งาน
10 โปรเน็ตทรู 30 วัน สมัครเน็ตทรู ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริมแบบเติมเงินทรูมูฟ รายเดือน 30 วัน

โปรโมชั่นเน็ตทรูล่าสุด

อัพเดทใหม่ล่าสุดกับข้อมูลโปรโมชั่นจากทรูมูฟ เอช ทั้งรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน รายปี

7 โปรเน็ตทรู รายวัน 15 วัน ไม่ลดสปีด และ เต็มสปีด ทั้งเน็ตทั้งโทร True เล่นเน็ตทรู ไม่จำกัด 24 ชั่วโมง

20 โปรเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด และ เต็มสปีด ทั้งโทรทั้งเน็ต สมัครเติมเน็ตทรูมูฟ แพ็กเกจเสริม 7 วันFacebook | instagram | linkedin